saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

8 bí mật khi phái mạnh “lên đỉnh”


Bấy lâu nay, người ta thường săm soi khá nhiều vào thế giới bí ẩn đằng sau chuyện “lên đỉnh” của các nàng, trong khi câu chuyện tương tự ở các chàng lại bị “ngó lơ”, với một quan niệm mặc định - khá sai lầm – rằng đó là tình trạng dễ thực hiện , và nhàm chán.

Bấy lâu nay, người ta thường săm soi khá nhiều vào thế giới bí ẩn đằng sau chuyện “lên đỉnh” của các nàng, trong khi câu chuyện tương tự ở các chàng lại bị “ngó lơ”, với một quan niệm mặc định - khá sai lầm – rằng thật ra là hiện tượng đơn giản , và nhàm chán.
nhưng , trong khi một vài bí mật về chuyện phòng the của phái đẹp đang dần dần được “bật mí”, thì thế giới lại thường quên mất rằng anh chị vẫn chưa biết hết mọi điều về “chuyện ấy” của giới mày râu.
Đúng thế đấy, các chàng trai, bản năng giới tính của các chàng cũng đó là một miền đất đầy bí ẩn khiến người ta phải tò mò y như của các nàng vậy, và khoa học cũng đang dần dần “bóc” ra những bí mật này.
Vậy chính xác thì có điều gì về cực khoái nam mà anh chị còn chưa biết? Hóa ra đó là đa số . Tỉ dụ, mọi người có biết rằng những lần “giao ban”, chàng có cơ hội “lên đỉnh” nhiều lần? bạn có biết nếu “súng” của chàng “nhả đạn” thường xuyên thì sẽ giảm được nguy cơ ung thư? Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật ít người biết sau đây về thời khắc “sung sướng” của phái mạnh.
“Nhả đạn” liên tục có cách thu nhỏ nguy cơ ung thư
“Lên đỉnh” không chỉ đó là điều “đỉnh” nhất, mà nó còn có biện pháp chống lại ung thư. Một nghiên cứu được trình bày tại hội nghị thường niên năm nay của Hội Tiết niệu Mỹ đã thấy rằng một số nam giới có tần số “nhả đạn” cao (khoảng 21 lần mỗi tháng” ít đi được 20% nguy cơung thư tuyền tiền liệt. TS. Jennifer Rider, một tác giả của nghiên cứu, tuyên bố điều này rất nhiều là do sự giải phóng các hoóc-môn như oxytocin, được biết đó là làm thu nhỏ huyết áp. Vì thế nếu lần tới “đối tác” hỏi chúng ta có muốn “chuyện ấy” không, thì điều đó hẳn là vì mục đích sức khỏe.
một vài “tinh binh” xung trận sớm nhất thật ra là những “tinh binh” tốt nhất
Theo các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện hỗ trợ sản sinh , có sự khác nhau đáng kể giữa “loạt đạn” Thứ nhất và Thứ hai . Loạt đạn Thứ nhất thường có một số tinh binh với chất lượng ADN tốt hơn, di động hơn và đông đảo hơn.
Khi chàng “nhả đạn”, nhưng đợt “tinh binh” khác nhau được phóng ra theo từng nhịp co bóp riêng biệt của cơ. Các nhà khoa học tin rằng đợt “tinh binh” Thứ nhất thường có chất lượng cao hơn đợt Thứ hai vì đợt Thứ nhất được “thiết kế” để tấn công “nàng” trứng, trong khi đợt Thứ nhì có mục đích ngăn cản một vài “kẻ phá bĩnh” không để trận chiến kết thúc “thắng lợi”.
Tuy việc “chưa đi chợ đã hết tiền” có thể chính là đòn giáng mạnh vào “bản lĩnh nam nhi”, song hóa ra nó không phải thật ra là điều gây nên hậu quả về tâm lý ở “đối tác” của các chàng. Theo một nghiên cứu trên tạp chí The Journal of Sexual Medicine, một vài phụ nữ mà “nửa kia” của họ có xu hướng “hết tiền sớm” thường báo cáo về bi kịch mệt mỏi tâm lý cao độ và ít hài lòng về chuyện chăn gối, nhưng không phải vì những lý do mà mọi người thường nghĩ. Mặc dù phụ nữ thường mất nhiều thời gian để “lên đỉnh” hơn đàn ông, tuy vậy bà vợ của các ông chồng “chưa đi chợ đã hết tiền” này lại không bận tâm nhiều đến thời gian “sung sức” ngắn ngủi của chồng, mà họ cực kỳ bất mãn với việc “đức lang quân” ít chú ý đến nhu cầu của vợ. đối với khoảng 40% số phụ nữ này, những “bức bối” về chuyện ấy chủ yếu bắt nguồn từ cảm giác “nửa kia” là kẻ ích kỷ ở trên giường.
“Lên đỉnh” khi “giao ban” mới thật chính là “cực đỉnh”
Tuy có lẽ chúng ta không cần khoa học mới biết được điều này, song đằng nào thì các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh được rằng việc “lên đỉnh” khi làm “chuyện ấy” tốt hơn nhiều so với việc “tự xử” một mình. Một nghiên cứu năm 2006 khám phát ra rằng cực khoái kèm theo sex thường thật ra là “cực đỉnh” vì toàn bộ cơ thể mọi người giải phóng ra lượng prolactin cao gấp 400 lần so với khi mọi người “tự sướng”.
Mặc dù prolactin được biết tới nhiều hơn với chức năng đó là ho óc môn tiết sữa, song nghiên cứu gần đây cũng đã phát hiện ra rằng nồng độ prolactin thấp cũng ảnh hưởng đến sức khỏe sản sinh của nam giới, và có giải pháp tạo ra rối loạn cương dương.
 
Nhanh hơn đạn
Vâng, có lẽ không thật sự nhanh như vậy, tuy nhiên vẫn khá ấn tượng. Theo Men’s Health, tốc độ “nhả đạn” trung bình của các chàng thật ra là khoảng 45km/giờ, vượt cả tốc độ kỷ lục của Usain Bolt đó là 44,5km/giờ. Vâng, các “tinh binh” của chàng xung trận với tốc độ nhanh hơn cả tốc độ của người chạy nhanh nhất thế giới. tuy vậy , trong chuyện này, chắc chúng ta không muốn chàng tham dự bất kỳ cuộc thi nào.
Cực khoái ở nam và nữ có lẽ giống nhau nhiều hơn ta tưởng
Hóa ra là thời gian và cường độ của cực khoái không khác nhau giữa hai giới. Thay vào đó, cực khoái thường khác nhau giữa từng người và thường có 2 dạng. Một nghiên cứu trên Psychology Today công bố rằng có 2 dạng cực khoái; Loại 1 xảy ra liên tục hơn, gồm 6 đến 15 cơn co cường độ cao trong thời gian 20 – 30 giây. Loại thứ 2, xảy ra với một vài ít người, sẽ có một số cơn co không đều sau lần cực khoái Đầu tiên , kéo dài 30 - 90 giây.
Như trên đã nói, điều này kahcs nhau tùy từng trường hợp, nên cuộc tranh cãi giữa nam so với nữa có vẻ khá chính là vô nghĩa.
Có cái gọi thật ra là “cực khoái khô”
“Cực khoái khô”, hay xuất tinh ngược, chính là hiện tượng các “tinh binh” thay vì “xuất quân” ra ngoài thì lại chạy ngược vào bàng quang. Điều này thường xảy ra nếu có một bệnh nào đó gây rối loạn điều khiển cơ thắt ở cổ bàng quang khi các “tinh binh” xuất trận. Chàng sẽ vẫn thấy cảm giác “lên đỉnh” khi điều này xảy ra, tuy nhiên có rất ít, hoặc không có tinh dịch chảy ra ngoài. Tuy xuất tinh ngược không gây nhiều vấn đề về sức khỏe, tuy vậy nó thường tạo ra vô sinh nam. Vấn đề này chỉ cần điều trị nếu bạn muốn làm cha.
Nam giới có biện pháp “lên đỉnh” nhiều lần – chỉ cần tập luyện
Everyday Health báo cáo rằng rất nhiều phái mạnh cảm thấy việc “lên đỉnh” nhiều lần chính là “nhiệm vụ bất khả thi” với thời gian “chịu đựng” trung bình 30 phút giữa mỗi lần “xung trận”. nhưng , một vài nam giới có giải pháp “lên đỉnh” mà không cần “nhả đạn” – điều mà nhiều người tin đó là chìa khóa để có giải pháp “lên đỉnh” nhiều lần.
Có một số chàng rất “tâm lý” với “cậu nhỏ” của mình, và họ chính là bậc thầy trong “nghệ thuật” lên đỉnh nhiều lần ngay trong một “trận đánh”. Câu trả lời ở đây thật ra là tập luyện. Theo Men’s Health, có mẹo hay “lên đỉnh” nhiều lần nhờ một vài Mẹo hay như “quản lý” lượng testosterone, thực hành các bài tập Kegel, hoặc biến đổi tư thế khi “xung trận”. Everyday Health thì cảnh báo rằng mọi người càng bận tâm nhiều đến chuyện này và càng chịu nhiều áp lực thì càng khó đạt được công hiệu . Phương pháp tốt nhất thật ra là hãy thư giãn và tận hưởng.
Cẩm Tú

Theo Medical Daily
 bài viết nỗi bật: baking soda mua ở đâu?

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp