saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

4 bài thuốc chữa táo bón bằng dược thảo

Còn nếu bị táo bón dằng dai mà không do chế độ ăn thì bạn cần đến thầy thuốc sớm để tránh mắc danh thiếp thuốc cường dương bệnh về tiêu sinh như ung thư trực tràng do táo bón lâu ngày.

Hình ảnh về rau bina chữa táo bón Táo bón là căn bệnh phiền phức và thường kéo dài gây khó chịu cho bộ máy tiêu hoá. Khi mà bạn cũng thường xuyên để ý ăn nhiều chất xơ, rau và hoa quả mà vẫn bị táo bón thì hãy thử vận dụng những cách dưới đây xem sao nhé.

1. Vỏ khô hạt mã đề Psyllium là một thảo dược thiên nhiên rất kiến hiệu trong vấn đề chữa táo bón, giúp nhuận tràng. Lấy 3 thìa cà phê hạt mã đề ( tương đương trên dưới 15g) uống cùng với một cốc sữa nóng trước khi đi ngủ. Loại thảo dược này có tác dụng loại thải độc tố ở ruột và giúp giảm táo bón nhanh, ít đau. Dùng vài lần bạn sẽ thấy cải thiện tình trạng tiêu hoá đáng kể.

2. Dùng rau bina đun với nước sôi, đun trên dưới 2 đến 3 phút rồi để nguậy, chắt hết nước đi và ăn rau. Cách này để chữa táo bón kinh niên, tương trợ nhu động ruột chỉ một hai giờ sau khi dùng thuốc. 3. Lá cây keo nhọn (thường sử dụng làm thuốc xổ) có thể chữa táo bón. Có rất nhiều phương thuốc bằng dược thảo được kết hợp dùng với lá cây keo nhọn để tăng thành phần hoạt chất chữa táo bón.

Tuy nhiên, sử dụng loại thảo dược này cần phải cẩn thận do nếu không rất dễ bị tiêu chảy. Cho một vài lá cây keo nhọn kết hợp với hạt thìa là và một ít gừng vào trong nước đun lên để khoảng vài phút uống vào buối tối. Không sử dụng cách này nhiều lần trừ khi thực sự cấp thiết (nghĩa là tình trạng táo bón chưa được cải thiện) bởi đây là một dạng thuốc xổ có tác dụng cực mạnh.

4. Diệp hạ ngọc trai (chó đẻ răng cưa): Có tác dụng kích ăn ngon, kích thích trung tiện. Người Ấn Độ và nhiều vùng trên thế giới dùng lá này để chữa viêm gan, vàng da, kiết lị, táo bón, thương hàn… Dùng diệp hạ ngọc trai dạng túi trà nhúng mê hoặc cho 1 nhúm lá diệp hạ châu khô vào nước sôi, uống thay nước trong ngày là có kết quả tốt.

Theo tintuc.xalo

Sản phẩm tương trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh" là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc cường dương được Bộ Y tế cấp phép sinh sản và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều động chế từ danh thiếp vị dược thảo quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi tiêu ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại. Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi đồng ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp dành dụm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp