saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Đau bụng khi có kinh nguyệt – Phải làm sao?

Để thực hiện thiên chức làm mẹ, các eva thật phải trải qua lắm nỗi gian nan. baking soda Trong đó chẳng thể cho qua chứng đau bụng trong kì cọ kinh nguyệt, một hiện tượng mà rất nhiều đàn bà gặp phải.

Đi tìm thủ phạm

Vào mỗi thời kì "đèn đỏ", chất Prostaglandin trong cơ thể chúng mình giúp co cơ tử cung để đẩy máu và nội mạc bong tróc ra ngoài. Tuy nhiên, cũng chính "y" là thủ phạm gây thành thử những cơn đau tức bụng dưới đầy khó chịu của nàng. Thậm chí, nhiều Eva còn kèm theo chứng đau lưng, đau đầu, vã mồ hôi… Cơn đau làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mua baking soda ở đâu công việc của chị em.

Ảnh hưởng không nhỏ

Trong những ngày này, nàng thường mệt mỏi, mất tập trung, dễ cáu gắt, dẫn đến công hiệu làm việc không cao, cả ý thức và sức khỏe đều giảm sút. Thêm vào đó, việc nàng cảm thấy bị sức ép trong công việc cơ quan cũng như ở nhà dễ nảy đâm ra mâu thuẫn, tranh cãi trong gia đình.

Giúp mình vượt cơn đau

Những ngày "đèn đỏ", các bạn thành ra ăn uống điều độ, tránh thức khuya, tránh các chất kích thích, vận động trạng thái chất đều đặn có trạng thái giúp giảm bớt sự khó chịu này. Ngoài ra, bạn có thể tắm nước ấm pha chút muối mê hoặc chườm nóng ở vùng bụng, lưng nhằm giảm bớt sự co bóp cơ.Nếu cơn đau mạnh và kéo dài, thì việc bạn uống thuốc giảm đau là rất nên. Bác sỹ sẽ khuyên bạn sử dụng các thuốc giảm đau chứa progestagen, giảm đau nhờ làm giãn cơ thắt của tử cung, mỏ ác chế sự co bóp.

Hãy gọi chàng vào cuộc

Thật may mắn nếu nàng có một đức lang quân biết cảm thông và chiều chuộng  mình trong những ngày này. Tuy nhiên, nếu chàng không tinh ý, hãy cương trực yêu cầu được chàng giúp đỡ trong thời kỳ hành kinh, chả hạn massage nhẹ nhõm ở vùng bụng, lưng, đầu hay giúp đỡ  việc nhà. Điều này không tiền có tác dụng điển tích cực đối với sức khỏe, ý thức nàng mà còn tăng yêu thương xót và sự gắn kết cho cả hai người. Sưu tầm

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp