saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Bất động sản đón dự án FDI tỷ đô

Tình hình lôi cuốn đầu tư túc trực tiếp nước ngoài trong 8 tháng đầu năm và tháng 8/2015 xulynuocmiennam vừa được ban bố vì chưng Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch & đầu tư). BĐS vẫn là một lĩnh vực thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài chảy vào mạnh mẽ. So với tổng số phận vốn tăng thêm và đăng ký cấp mới đầu tư vào Việt Nam là 13,33 tỷ USD, lĩnh vực bất động sản đã chiếm 13,7% với 7 đề án tăng vốn và 18 đề án đăng ký mới với tổng vốn đầu tư tăng thêm và đăng ký cấp mới là 1,82 tỷ USD. Đứng ngay sau đó là lĩnh vực bán sỉ bán lẻ.Trong 8 tháng đầu năm 2015, may loc nuoc tot nhat lĩnh vực bất động sản đã thu hút 1,82 tỷ USD tăng thêm và cấp mới Trong 18 đề án BĐS đó, không ít dự án có mệnh vốn đầu tư lên tới hàng tỷ đô la Mỹ.

Đơn cử như Dự án Empire City (Thủ Thiêm) tổng vốn đầu tư là 1,2 tỷ USD của Công ty TNHH liên doanh thành phố Đế Vương. Đây là liên doanh giữa Công ty TNHH BĐS Trần Thái Liên và Công ty cổ phần BĐS Tiến Phước với nhà đầu tư Denver Power Ltd (Anh). Với đề án này, Anh đã là nhà nước đứng vị trí thứ 2 với việc chiếm 9,39% tổng vốn đầu tư cùng số vốn tương 1,25 tỷ USD. Trong khi đó, Hàn Quốc dẫn đầu với tổng mệnh vốn tăng thêm và đăng ký cấp mới chiếm 39,5% tổng vốn đầu tư tại Việt Nam, đạt 5,26 tỷ USD, xâm chiếm .Bên cạnh đó, cũng phải kể đến Dự án Công ty TNHH Hyosung Đồng Nai tại Khu công nghiệp Đồng Nai được đầu tư bởi chưng nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ với tổng vốn lên tới 660 triệu USD. Mục tiêu của đề án này là sản xuất và gia công các loại sợi. Dự án Công ty TNHH Worldon (Việt Nam) với đích sinh sản sản phẩm may mặc cao cấp bởi BritishVirginIslands làm chủ đầu tư với tổng vốn 300 triệu USD.

Cùng với đó, Dự án Công ty SamSung Display Việt Nam cũng được may loc nuoc gia dinh đổ vào 3 tỷ USD. Số vốn ban đầu của dự án khi mới được cấp phép năm 2014 là 1 tỷ USD. Đây là đề án được đầu tư tại KCN Yên Phong 1, tỉnh Bắc Ninh với mục tiêu lắp ráp, sản xuất, gia công, bán hoặc tiếp kiến thị các loại màn hình.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp