saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Bệnh trĩ và dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ

Có một câu nói dành cho bệnh trĩ là "thập nhân cửu trĩ" bao hàm ý cứ mười người thì chín người bệnh trĩ. Bệnh trĩ khá phổ biến , thuốc giảm cân thường gặp dưới 2 dạng là trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh trĩ thường biểu lộ ra ngoài chuẩn y 2 dấu hiệu căn bản là chảy máu và sa búi trĩ. Hình ảnh trĩ 

Chảy máu triệu chứng ban đầu của trĩ:

Chảy máu là triệu chứng có sớm nhất và thường gặp nhất. Lúc đầu chảy máu rất kín đáo, tình cờ bệnh nhân dịp phát hiện khi nhìn vào giấy chùi vệ đâm ra sau khi đi ngoài huyễn hoặc nhìn vào phân thấy vài tia máu nhỏ dính líu vào thỏi phân rắn. Về sau mổi khi đi ngoài phải rặn nhiều do táo bón thì máu chảy thành giọt hay thành tia. Muộn hơn nữa cứ mỗi lần đi cầu, mỗi lần đi lại nhiều, mỗi lần ngồi xổm máu lại chảy. Đôi khi máu từ búi trĩ chảy ra ứ lại trong lòng túc trực tràng rồi sau đó mới đi sông ra nhiều máu cục.

Sa búi trĩ:

Thường xảy ra trễ hơn sau một thời gian đi đại tiện có chảy máu, lúc đầu sau mỗi khi hết sức tiện thấy có vô vàn nhỏ lồi ra ở lỗ hậu môn, sau đó vô khối đó tự tụt vào được. Càng về sau khối lồi ra đó to lên dần và không tự tụt vào sau khi đi sau nữa mà phải sử dụng tay nhét vào. Cuối cùng khối sa đó luôn nằm ngoài hậu môn.

Các triệu chứng khác:

Ngoài 2 triệu chứng chính trên, bệnh nhân có trạng thái có kèm cặp theo các biểu thị khác như đau khi đi cầu, ngứa quanh lỗ hậu môn. Thông thường trĩ không gây đau, triệu chứng đau xảy ra khi có biến chứng như tắc mạch, sa trĩ nghẹt hay bởi danh thiếp bệnh khác ở vùng hậu môn như nứt hậu môn, áp xe cạnh hậu môn… Triệu chứng ngứa xảy ra bởi chưng búi trĩ sa ra ngoài và tiết dịch gây viêm da quanh lỗ đít làm cho bệnh nhân cảm thấy lỗ đít lúc nào cũng có cảm giác ướt và ngứa.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Người bệnh mắc trĩ thường chủ quan, cho rằng bệnh tiền ảnh hưởng đến cuộc sống đâm hoạt hàng ngày mà không lường được những biến chứng hiểm nguy của bệnh trĩ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh trĩ để lại những biến chứng tuyệt vời hiểm nguy như là:
  • Đau đớn và chảy máu: Mắc trĩ ở cấp độ nặng nhất, búi trĩ sẽ thòi ra ngoài, gây đau đớn cho người bệnh do bị kì trung thành trong khi vận động.
  • Trĩ quá nặng sẽ khiến thành huyết quản giãn mỏng thành thử rất dễ thủng, dễ rách và chảy máu gây mất máu. Nếu chảy máu nhiều và tình trạng này kéo dài sẽ làm người bệnh bị thiếu máu. Khi đó, biến chứng này của bệnh trĩ sẽ gây nguy hiểm đến tính chất mạng.
  • Tắc nghẽn: Búi trĩ to, máu dễ đông lại thành cục, gây tắc nghẽn và đau khốc liệt cho người bệnh.
  • Bội nhiễm: Đây là biến chứng rất nguy hiểm có thể dẫn tới mắc danh thiếp bệnh tật khác bởi chưng bội nhiễm.
  • Khi trĩ thòi ra ngoài lâu gây chảy máu, nứt hậu môn, thậm chí rặn quá nhiều còn ảnh hưởng tới tầng đâm môn. Nứt, rách hậu môn và tầng sinh môn rất dễ bị bội nhiễm vi khuẩn từ phân và nước tiểu.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, thuốc giảm cân danh thiếp bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh" là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sinh sản và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị dược thảo quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều động trị táo bón, đi sông ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại. Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có công hiệu rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi cầu ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp dành dụm từ 30-50% thời kì và chi phí.
Xem chi tiết

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp