saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Đà Nẵng: Dứt khoát phá dỡ biệt phủ của tuyệt gia vàng trong rừng Hải Vân

Theo công văn mới nhất vừa ban hành, ông Huỳnh Đức Thơ đề nghị thủ trưởng danh thiếp cơ quan, may loc nuoc tot nhat neo người vị và cá nhân ông Ngô Văn Quang kì hạn đến tháng 11 phải phá dỡ biệt phủ của cực kì gia vàng này và khôi phục lại tình trạng ban đầu. Công trình đắt giá trị khoảng 100 tỉ đồng được xây dựng không phép trog rừng Hải Vân, thuộc tổ 2, P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng. 

 Hành lang của một ngôi nhà gỗ trong biệt phủ

Từ danh thiếp cuộc họp HĐND đến dư luận người dân Đà Nẵng đầu năm 2015 đến nay đều nóng lên vấn đề này. Ông Ngô Văn Quang, một chủ mỏ vàng ở Quảng Nam, đã tiến hành xây dựng biệt phủ nguy nga nói trên trong một thời gian dài. Khi công đệ trình cơ bản hoàn trả tất thì chính thị quyền mới điều tra ra việc xây dựng này không phép. Chính quyền đã ban hành các quyết định xử phạt hành đích thị với mức vài chục triệu đồng đồng thời yêu cầu chủ nhân tự tháo dỡ.

Ông Quang cũng đã nhiều lần có lẻ loi cứu xét gửi lên chính thị quyền danh thiếp cấp hi vọng giữ lại để chuyển công năng sang làm du lịch linh tính nhưng không được chấp thuận. Nhiều quan chức cũng nói rằng việc xóa bỏ một công đệ trình lên tới trăm tỉ là "xót" nhưng quyết định may loc nuoc gia dinh xóa bỏ cuối cùng cũng được HĐND TP.Đà Nẵng thông qua. Việc này đã nhận được sự ủng hộ của dư luận tại Đà Nẵng cũng như trong cả nước.

Theo ghi nhận của phóng viên báo điện tử Một Thế Giới vào tháng 7.2015, biệt phủ này vẫn trong thể đóng cửa để chờ neo đơn xin cứu xét của ông Quang và những hộ dân sống chung quanh được duyệt. Tuy nhiên, quyết định mới nhất của chính thị quyền Đà Nẵng đã nói rõ chủ nhân phải tự phá bỏ và kì hạn chót đến ngày 30.11.2015. Lê Đình Dũng (Một Thế Giới) Mọi thông báo bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc can hệ đến thị trường bất động sản xin gửi về địa tiền email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây dưa nóng: 0942.825.711.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp