saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Cuộc đua ra hàng

Hàng loạt thương hiệu BĐS lớn gặp vấn đề về luật pháp thuế (dẫn tới phải hoàn tất một phần nhất định để bảo đảm hoạt động kinh doanh dự án, như Handico 6, Sông Đà SDU…). Mới nhất, việc Cục Thuế Hà Nội đang kiến nghị cho DN nộp dần chỉ nợ thuế đối với trường hợp thật sự khó khăn, không đủ khả năng nộp nợ thuế một lần, được xem là liều thuốc trợ lực cho nhiều "con nợ" trên thị trường.Riêng về quy định thực hiện bảo lĩnh đề án trước khi bán hàng phục (Thông tư 07 của NHNN, có hiệu lực chỉ dẫn thi hành từ 9/8), nhiều dự án vẫn vừa miệt mài bán hàng, vừa chờ chỉ dẫn cụ thể từ nhà băng. Phần khác, đề án đã hoàn thiện cơ bản phần thô mê hoặc thi công lên tầng cao, thì cấp tập hối thúc khách hàng chốt giao thiệp để tiếp kiến thô tục ra đầu hàng đợt tiếp kiến theo với mức phải chi cao hơn.

Ngược gió, cánh buồm lên Xét tổng thể, tuồng như cái khó của giới bán hàng phục lẫn chủ đầu tư may loc nuoc tot nhat  lúc này không phải là sự gắt gao của chính thị sách quản lý, mà là tỷ trọng dòng đồng cân thu về nhằm tài đầu tư hoàn thiện dự án giữa thời khắc cạnh tranh nguồn cung khốc liệt.Vật vã suốt thời kì trước, Capital Garden 102 Trường Chinh của Kinh Đô TCI đang liên tục mời chào khách hàng về các căn hộ thô (từ tầng 10 trở xuống) với giá như từ 28 triệu đồng/m2 (chưa gồm VAT). Lý do, theo N. (Trưởng nhóm kinh doanh thuộc chủ đầu tư), từ tuần sau, đề án sẽ có đợt điều chỉnh giá tăng 5 - 8% chớ chi căn hộ: "Nếu muốn mua thì anh thành thử quyết định ngay trong tuần này. Giá cho căn 110m2 hiện là 30,5 - 31 triệu đồng/m2 tùy hướng, đã có thuế và nội thất. Nếu gói thô thì hơn 29 triệu đồng/m2. Tăng 5%, đã lên khoảng 160 triệu đồng/căn…".

Condominium Yên Hòa trở lại bung hàng với mức chớ chi chênh gần 8 triệu so với gốc"Càng gần thời khắc bàn giao, phải chi càng lên anh ạ", N, nhấn mạnh. Được biết cuối tháng 7, giá như cho căn đã bao gồm nội thất của đề án là từ 27,9 triệu đồng/m2. Trong vòng chưa đầy 1 tháng, chớ chi căn hộ bị "đẩy" lên 5 - 8% - một tỷ lệ gia tăng đồng cân có ở hai trường hợp: Dự án hấp dẫn thật sự người mua nhà thuần túy - hoặc lực đầu tư gia tăng bất thường. Hoàn thiện cơ bản và đe tăng chớ chi Capital Garden, vốn dĩ dễ hiểu với giới đầu tư thông thạo thị trường. Còn với trường học hợp "lóp ngóp ở móng hầm" kiểu HACC1 Complex cũng ứng dụng chiêu tâm lý với khách hàng phục mới đáng nói.

Hai ngày sau khi quảng cáo về "móng hầm đã xong, lên cos.0.0 và đồng cân ít ngày là được cấp bảo lãnh tín dụng", nhân dịp viên của sàn Coma18 thông suốt báo: "Khoảng 1 tháng tới sẽ có hàng đợt 2, nhưng dự kiến giá như sẽ tăng 5%. Tính ra, tổng giá như căn 107m2 sẽ lên gần 180 triệu đồng. Anh quyết định thì mua ngay trong đợt này cho rẻ". Những món đầu hàng "độc"Hội đủ các yếu tố: vị trí đẹp, thiết kế tổng khu tốt, nhà thầu - chủ đầu tư - nhà băng uy tín, dự án thường được chủ đầu tư tự phân phối (thay bởi vì nhờ qua danh thiếp sàn giao dịch làm marketing, chạy thị trường). Tuy nhiên, mệnh lượng dự án kiểu này rất ít và kín tiếng (HACC1 là trường hợp như vậy). Còn lại, ngay cả những dự án đám xá như 56 Nguyễn Chí Thanh, 203 Nguyễn Huy Tưởng, 219 Trung Kính hay Diamond Flower đều cần tới những phương thức truyền thông suốt riêng để mở mang tìm kiếm khách hàng.

Tìm hiểu qua giới đầu tư, xuất hiện một đề án khá hấp dẫn (84 Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, 56 căn hộ tổng cộng, 3 tầng hầm) nhưng chưa rần rộ bán hàng. Theo một trang tin dạng blog cá nhân dịp chủ nghĩa của một môi giới tên Tân, dự án có rất nhiều điểm đáng lưu ý. Chi tiết: Dự án có 8 tầng nổi, mỗi mặt sàn có 8 căn hộ diện điển tích 42 - 108m2 tim tường; căn hộ đã có sổ đỏ, thực hiện chuyển dịch ngay khi khách thanh toán đủ 80% tổng giá bán… Về thông tin đề án đang hoàn trả thiện (nhưng đã có sổ đỏ), người viết đã tử thi minh qua một hết sức diện Công ty BĐS Nhà Thực (đơn vị phân phối đích thị đề án này) và được biết "Chính tử thi là lúc bàn giao nhà thì sẽ có sổ đỏ cho 100% khách hàng".Tại quận Cầu Giấy, một đề án khác từng gặp lình xình năng khiếu kiện, dừng thi công thời đoạn 2012 đến tháng 9/2014 là Condominium Yên Hòa (259 Yên Hòa) cũng đang được môi giới cật sức kích cầu. Rất nhiều suất căn hộ được rao bán dưới dạng suất ngoại giao, bán đợt đầu, bán đợt cuối (?) với đủ mức giá từ 24 - 28 triệu đồng/m2. Lần theo tin mở bán đợt đầu tiên, T.L (sàn giao dịch tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ) nêu rõ: đơn giá như gốc 22 triệu đồng/m2 đã gồm VAT, giá mà bán chỉ từ 24 - 30 triệu đồng/m2.

"Bên em lấy hàng phục về đã đắt giá 22 triệu đồng/m2, nên phải bán chênh lên để cân đối tài chính. Giá 22 là may loc nuoc gia dinh giá như vào hợp đồng, còn đồng cân chênh thì thanh toán ngoài cho bên em. Mức chênh này là phù hợp với mặt bằng thị trường học hiện nay. Anh nên cân nhắc sớm bởi vì dự án mới mở bán đợt đầu được 4, 5 ngày mà đã bán được rất nhiều", môi giới mau mắn quảng cáo. Đông Hưng (TBKD)Mọi thông báo bài vở hoặc quan điểm đóng góp cũng như thắc mắc can hệ đến thị trường bất động sản xin gửi về địa đồng cân email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây dướng nóng: 0942.825.711.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp