saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

7 sự thực đáng sợ về đồ uống có ga

Những điều cần tránh trong 3 tháng cuối thai kỳ Ăn cay sống lâuSử dụng điện thoại di động có trạng thái gây ung thư? Cách điều động trị chứng nhiều lông ở phụ nữLàm yếu xương  Axít photphoric trong nước ngọt hay thức thuoc giam can uống có ga tạo môi trường học axít lấy đi canxi trong xương. Ngoài ra caffeine trong nước ngọt còn ngăn chặn xương hấp thụ canxi, khiến xương yếu và dễ gãy. 

Khiến bạn tăng cân Nước uống có ga chứa nhiều calo và lượng đường tương đối lớn có thể tạo mỡ thừa trong cơ thể và gây béo phì.  Gây trầm cảm và lo lắngĐường hóa học aspartame trong nước uống có ga làm thay đổi thành phần hóa học của não khiến tâm vixmen  trạng đổi thay thất thường, hay lo lắng và có thể dẫn đến trầm cảm.  Gây tiểu đường Những người đã có lịch sử bị tiểu đường đặc biệt cần tránh uống nước ngọt có ga. Nếu muốn thì tiền thành ra uống mỗi tháng 1 lon để cơ thể có thời  gian chuyển hóa hết đường trong nước ngọt.

  Tăng nguy cơ ung thưNhiều hóa chất độc hại như formaldehyde có trong đồ uống có ga có thể gây tổn xót thương tế bào trong cơ thể. Chất độc điển tích tụ trong thời kì dài vì uống nước ngọt luôn luôn có thể gây ung thư.  Làm suy giảm công năng thận Đồ uống có ga tạo ra nhiều chất gây hại trong thận, khiến thận hoạt động kém công hiệu và chung cuộc còn có trạng thái ngừng hoạt động.  Khiến bạn càng thèm ngọt

  Uống đồ uống có ga xong bạn sẽ càng thèm ăn đồ ngọt. Nếu mềm lòng chiều theo cơn thèm, bạn sẽ gặp phải vấn đề về nồng độ đường trong máu và tăng nguy cơ tiểu đường.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp