saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Batdongsan.com.vn - 9 năm trưởng thành và phát triển

Bắt đầu từ mốc 8.000 lượt thâm nhập vào năm 2008, sau đó Batdongsan.com.vn liên thuoc cuong duong tot nhat tục có sự tăng trưởng mạnh, vượt các website về nhà đất tại Việt Nam và vươn lên xác lập vị trí là kênh thông tin số bất động sản 1 vào tháng 7/2010. Đến nay, website đạt lượng thâm nhập trên 4,7 triệu lượt/tháng (chỉ tính riêng trên phiên bản desktop), trở thành kênh thông báo về nhà đất có lượng truy cập cao nhất Đông Nam Á, bỏ xa website đứng thứ 2 là Propertyguru.com.sg (Kênh thông tin bất động sản lớn nhất Singapore với 1,73 triệu lượt truy cập). Lượng truy nhập này của Batdongsan.com.vn thậm chí còn cao hơn tổng lượt thâm nhập của cả 3 website bất động sản đầu hàng đầu của Singapore, Thái Lan và Malaysia cộng lại.

Lượng truy nhập tăng trưởng gần 300% từ năm 2011 đến đầu năm 2015, giúp Batdongsan.com.vn khẳng định vị thế là nơi đăng tin, quảng cáo bất động sản tốt nhất Việt Nam, với công hiệu vượt trội so với man di kênh thông tin khác. Cụ thể, mỗi thông báo rao bán, cho thuê bất động sản trên Batdongsan.com.vn có lượt xem và công hiệu truyền thông cao hơn ít ra từ 4 – 6 lần so với các kênh truyền thông suốt lớn về nhà đất khác.

Để đạt được những con mệnh ấn tượng trên, ngay từ khi ra đời, Batdongsan.com.vn luôn luôn đề cao tôn chỉ: uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách đầu hàng và đối tác. Đồng thời, website luôn hướng đến mục tiêu khẳng định vị thế là kênh thông báo công hiệu và phổ thông nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng về bất động sản và danh thiếp lĩnh vực liên quan.

Hiện tại, Batdongsan.com.vn đang sở hữu số mệnh lượng trên 1 triệu danh thiếp tin rao bất động sản đang được giao thiệp và cập nhật liên tục mỗi ngày hơn 10.000 bất động sản bán và cho thuê mới. Ngoài tin rao, website còn cập nhật liên tục và đầy đủ diễn biến của thị trường bất động sản, cung cấp những bài viết phân tích sâu sắc cùng nhiều dự báo xác thực về thị trường. Đây là nguồn thông tin hết sức quý giá, nhất là với những người có nhu cầu mua, bán, kinh doanh, tham mưu bất động sản. Website còn là kênh thông báo đặc biệt hữu ích với những ai có nhu cầu tham vấn thông tin về pháp lý đất đai, xây dựng, kiến trúc nhà ở, thiết phương kế nội ngoại thất, phong thủy nhà ở – văn phòng...

Tập trung vào người dùng, trong 9 năm qua, Batdongsan.com.vn đã khai triển và sử dụng hơn 30 công nghệ, tính chất năng và kỹ thuật mới lần trước hết được ứng dụng tại Việt Nam, đem lại cho web những tiện ích và hiệu quả vượt trội: tổ chức website thông minh, tìm kiếm bất động sản theo nhiều tiêu chí roket 1h khác nhau (bản đồ, khu vực và bán kính…). Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn còn cung cấp màng lưới tương tác, cho phép người dùng có trạng thái trao đổi, luận bàn chia sớt thông báo túc trực tiếp kiến thông qua các diễn đàn, cửa quy hàng chat… 

Hơn thế nữa, để đồng hành cùng danh thiếp đối tác Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong xu thế "vươn ra thế giới", Batdongsan.com.vn đang đẩy mạnh cộng tác với nhiều website và tổ chức bất động sản lớn trong khu vực, nhằm kết nối và mang lại những cơ hội kinh dinh lớn cho danh thiếp đối tác Việt Nam tại các thị trường học tiềm năng lân cận.

Những thành quả đã đạt được trở thành nền móng vững chắc giúp Batdongsan.com.vn càng ngày càng lớn mạnh, tiếp thô lỗ khai triển và cho ra mắt những tính năng đột phá hơn nữa trong thời gian sắp tới để phục vụ tốt hơn nữa mọi nhu cầu dù khó tính nhất của mỗi người dùng. Phương châm "Luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt hơn" vẫn sẽ luôn luôn là kim chỉ nam trong mọi rợ chiến lược phát triển của Batdongsan.com.vn trong tương lai. 

BBT Batdongsan.com.vn

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp