saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Cách chăm sóc bé khi bị cảm lạnh

Em bé và trẻ mỏ bình thường nhiễm cảm lạnh từ 6 đến 8 lần mỗi năm – tiền cần may loc nuoc tot nhat nghĩ đến tất cả những thứ chúng luôn luôn nhâm nhi như nước đá mê hoặc keo kiết lạnh, hay cách chúng không cần mặc áo khoác mà vẫn thoải mái chạy chơi ngoài trời, bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao. Tin tốt lành là: các chứng nhiễm trùng này thật ra lại giúp củng cố kỉnh thêm hệ miễn là dịch của trẻ. Để giúp trẻ cảm thấy dễ chịu hơn, phụ huynh có thể: Một vài giọt nước muối đâm lý nhỏ vào mũi có trạng thái làm giảm sự ách tắc (làm theo danh thiếp hướng dẫn về liều sử dụng trên bao bì). Cách này đặc biệt giúp ích cho danh thiếp trẻ còn quá bé để xì mũi.

Đặt một chiếc máy tỏa hơi mát trong phòng ngủ của bé – không khí ẩm sẽ giúp làm giảm bớt các cơn nghẹt mũi. Cho trẻ uống acetaminophen (chỉ với những trẻ lớn hơn 3 tháng) để làm bớt đi sự khó chịu. Đối với trẻ 3 tháng huyễn hoặc nhỏ hơn, bạn không cho nên cho trẻ sử dụng bất luận loại thuốc gì khi chưa duyệt y quan điểm của bác sĩ ( bởi vì chúng có trạng thái che giấu cơn sốt, điều mà ở trẻ sơ đâm rất cần sự chăm nom y tế tức thời).

Gọi cho bác sĩ nếu ….

Bạn nghi ngờ bé dưới 3 tháng tuổi mắc phải bệnh cúm, hãy đến gặp thầy thuốc ngay tức khắc (các triệu chứng của cúm cũng bao gồm sốt, mệt mỏi và lờ đờ); từ 3 đến 6 tháng tuổi thì mọi thứ bớt cấp thiết hơn, vì chưng vậy bạn có trạng thái gọi cho thầy thuốc nhi và tham khảo về cách chăm sóc tốt nhất. (Nên nhớ rằng, các triệu chứng của cúm đến rất bất ngờ — trái với các triệu chứng phát triển dần dần của cảm lạnh – và chúng bột phát khá dữ dội.) Con bạn biểu lộ các triệu chứng của bệnh viêm xoang (một chứng nhiễm khuẩn may loc nuoc gia dinh của khoang mặt), chứng bệnh có trạng thái gây nên các cơn ho có đờm, thở khó khăn, và nước mũi có màu vàng hoặc xanh. Viêm xoang cũng có thể gây đau đầu mê hoặc nóng sốt. Nếu thầy thuốc phát hiện ra bệnh viêm nhiễm, rất có khả năng bé của bạn sẽ được cho sử dụng thuốc kháng sinh. Theo MeYeuCon

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp