saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Phụ nữ mang thai nên biết

Phụ nữ mang thai cần biết cách chăm nom sức khỏe không đồng cân cho bản thân mình baking soda la gi mà cho cả em bé đang trong bụng phát triển khỏe mạnh. Muốn vậy, chị em có thể sẽ phải từ bỏ huyễn hoặc thay đổi một mệnh thói quen. Dưới đây là một số phận lời khuyên dành cho chị em khi mang thai.

Bỏ hút thuốc lá

Nếu bạn đang có nếp hút thuốc lá thì khi mang thai bạn thành ra từ bỏ ngay nếp này. Bởi hút thuốc có thể làm tăng quy hàng xê ri danh thiếp nguy cơ như hoá non, trẻ sơ đâm ra nhẹ cân, sảy thai, dị tật báo cáo đâm và thai chết lưu. Cụ thể, các em bé ra thế hệ từ các cặp bố mẹ hút thuốc trong thời gian mang thai có nguy cơ đột tử khi ngủ cao gấp 3 lần.

Tránh xa đồ uống có cồn.

Một số phận bà mẹ rất chủ quan khi cứ lạm dụng rượu bia khi tâm trạng không được tốt. Họ đau biết được rằng chất cồn chuyển qua nhau thai có thể gây ra danh thiếp khuyết tật báo cáo đâm ra ở thai nhi, nguy cơ sẽ bắt đâu từ tuần thứ 6 sau kỳ kinh cuối. Vì vậy, để đảm bảo sự phát triển của thiên thần nhỏ bé trong bụng, bạn hãy tránh xa danh thiếp đồ uống có cồn.

Kiêng làm "chuyện ấy"

Thật khó khăn cho danh thiếp ông chồng khi vợ mang thai, vì phải kiêng huyễn hoặc hạn chế hẳn "chuyện ấy". Tuy nhiên, nếu biết cách thì hai vợ chồng vẫn có thể đâm ra hoạt bình phẩm thường ở giai đoạn đầu khi mang thai. Theo đó, danh thiếp chuyên gia khuyên rằng, các cặp vợ chồng thành ra lưu ý giảm thiểu động tác baking soda la gi kích thích tình dục, tránh các động tác thô bạo, khi quan hệ giao hợp không thành thử quá lâu, để ý phong thái an toàn cho em bé. Thận trọng làm "chuyện ấy" khi mang thai

Bỏ sung thuỷ sản có chọn lọc

Cá là nguồn cung cấp chất đạm và một số chất dinh dưỡng tuyệt vời cho bà mẹ khi mang thai. Phụ nữ mang thai nên ăn một số loại cá, ví dụ cá hồi do trong loại cá này có chứa axit béo omega-3 rất quan trọng cho sự phát triển của não bộ. Tuy nhiên, chị em cũng thành thử kì hạn chế các loại cá biển lớn như cá mập, cá ngừ.

Cho bác sỹ biết chi tiết danh thiếp loại thuốc mà bạn đang sử dụng

Bạn cần hiểu rằng bạn đang dùng loại thuốc gì thì em bé trong bụng bạn cũng được dùng chung loại thuốc với bạn. Dùng thuốc quá liều có thể gây hại cho bé, tương tự với một mệnh loại thuốc đặc trị, thảo dược hoặc thậm chí là kem dưỡng da. Vậy tốt hơn hết bạn thành ra cho bác sỹ biết và tham khảo quan điểm bác sỹ trước khi dùng thuốc.

Tránh ngâm bồn nước nóng

Tránh tắm bồn nước nóng khi mang thai Ngâm bồn nước nóng khi tắm có thể làm cho bạn có cảm giác tận hưởng và thư giãn nhưng nó không hề tốt khi bạn mang thai vì nểu thân nhiệt của bạn vượt quá 38°C, sự phát triển của thai nhi có trạng thái bị gián đoạn. Ngoài ra, tắm bồn nóng mỗi tuần có thể gia tăng gấp đôi nguy cơ sảy thai.

Khám sức khỏe định kỳ khi mang thai

Tăng áp huyết khi mang thai, , chảy máu khi mang thai ... rất hiểm nguy với sức khỏe của chị em nếu không được phát hiện kịp thời. Vì vậy, bạn hãy lên lịch khám sức khỏe định kỳ khi mang thai để phát hiện sớm bệnh nếu mắc. Ngoài ra, chị em cũng thành ra tiêm phòng cúm trước khi mang thai, theo danh thiếp chuyên gia, tiêm phòng cúm trước khi mang thai có trạng thái giúp bé được bảo vệ khỏi bệnh cúm trước 6 tháng tuổi. Mai Linh - Tổng hợp

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp