saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Tất tần tật về viêm tuyệt tràng mãn tính

Viêm tuyệt vời tràng mạn là bệnh hay gặp, gây tổn xót thương niêm mạc cực kì tràng. thuốc giảm cân Viêm đại tràng mạn là bệnh dễ tái phát, dai dẳng, khó điều động trị khỏi hoàn trả hoàn.

1. Nguyên nhân dịp gây nên viêm tuyệt tràng mạn

Viêm hết sức tràng mạn thường xảy ra ở những bệnh nhân đã từng mắc phải một trong các bệnh dưới đây. Các bệnh đó có thể xem là nguyên do hay tiền đề của bệnh viêm tuyệt tràng mạn tính. Bị nhiễm khuẩn đường ruột cấp, thương hàn, lỵ trực khuẩn, lỵ amip và danh thiếp nhiễm khuẩn khác gây tổn xót thương rồi để lại di chứng "sẹo" ở niêm mạc hết sức tràng Bệnh nhân dịp từng bị dị ứng, hệ tự miễn nhiễm sau viêm tuyệt vời tràng , loét không đặc hiệu, bởi vì một lý vì nào đó chưa rõ viêm niêm mạc hết sức tràng trở thành kháng nguyên thành ra thân thể tạo ra kháng thể chống lại chính niêm mạc cực kì tràng . Phản tương ứng kháng thể kháng nguyên xảy ra ở một vùng hoặc tất niêm mạc tuyệt tràng gây tổn thương, đó là hiện tượng "miễn dịch tự miễn";

Bệnh nhân dịp đã từng bị rối loạn tâm thần thực vật, lúc đầu là rối loạn chức năng, về sau thành tổn xót thương viêm loét; sau các trường hợp nhiễm độc: thyroxin, asen, phốtpho, nhiễm toan máu, urê máu cao… Viêm hết sức tràng mạn thường là sự kết hợp của nhiều cơ chế, do vậy đồng cân điều trị ổn định chứ chưa điều động trị khỏi được hoàn trả toàn. Bệnh nhân đã từng bị tổn thương xót viêm: thường thấy hình ảnh màng nhầy sung huyết, các huyết quản cương tụ thành từng đám, mê hoặc màng nhầy hết sức tràng bạc màu, mất độ đằm bóng. Tăng tiết nhầy ở vùng màng nhầy bị tổn xót thương viêm, có thể thấy hình ảnh những chấm chảy máu tản mát ở màng nhầy tuyệt vời tràng .

Bệnh nhân từng bị tổn thương xót loét trước đó: bệnh viêm tuyệt vời tràng mạn thấy hình ảnh viêm thuốc mọc tóc thường kèm cặp theo với danh thiếp ổ loét có trạng thái đồng cân là vết xước mê hoặc trợt niêm mạc, có ổ loét thật sự sâu, bờ đều mềm mại, ở đáy có nhầy, mủ, máu…

2. Những dấu hiệu nghi ngờ của bệnh viêm tuyệt tràng mạn

Bệnh viêm đại tràng mạn có thể được phát hiện sớm, nếu bạn chú ý quan sát những dấu hiệu có tính chất liên can đến bệnh cao như chán ăn, mệt mỏi trong thời gian dài. Người bệnh mệt mỏi, ăn ngủ kém, chán ăn, đầy bụng, giảm trí nhớ, hay cáu gắt, có thể có sốt. Nếu bị bệnh nặng thì cơ thể gầy sút hốc hác. Bệnh nhân thường bị đau bụng: thường là ở vùng hố chậu hai bên huyễn hoặc vùng hạ sườn phải và trái, vùng tuyệt vời tràng góc gan, góc lách, đau lan dọc theo khung tuyệt vời tràng , thường đau quặn từng cơn, có khi đau âm ỉ, khi đau thường mót đi ngoài, đi sau được thì giảm đau, cơn đau dễ tái phát. Bệnh nhân dịp có thể hiện của chứng rối loạn tuyệt vời tiện: đi tiêu lỏng nhiều lần một ngày, phân có nhầy, máu  mê hoặc táo bón, sau bãi phân có nhầy, máu. Có khi bệnh nhân bị táo bón và ỉa chảy đan xen nhau nếu bị viêm tuyệt tràng khu vực. Mót rặn, sau đó đi sông thấy đau trong hậu môn. Khám ấn hố chậu có trạng thái có tiếng óc ách, trướng hơi, ấn dọc khung đại tràng đau. Có trạng thái sờ thấy "thừng xích ma" như một ống chắc, ít di động.

Lúc này, các Bác Sĩ có thể xét nghiệm phân để kiểm tra lượng hồng cầu, tế bào mủ, albumin hòa tan, trứng ký sinh trùng, amip, lamblia. Cấy phân có thể thấy vi khuẩn gây bệnh. Chụp Xquang có trạng thái thấy hình ảnh viêm tuyệt vời tràng mạn.

3. Phân biệt đại tràng mạn với danh thiếp bệnh khác

Viêm hết sức tràng mạn có dấu hiệu biểu lộ bệnh giống với các bệnh như rối loạn công năng tuyệt vời tràng có đau bụng, phân táo, lỏng, không có máu. Vì thế, trước khi kết luận bệnh, Bác Sĩ cần xét nghiệm albumin hoà trộn âm tính, soi và hoá thiết tuyệt vời tràng không thấy tổn xót thương viêm, loét. Bệnh viêm đại tràng mạn cũng khác với Polýp cực kì tràng ở chỗ bệnh Polyp đại tràng thường gặp ở nam nhiều hơn ở nữ, trên 50 tuổi, thường không có triệu chứng, có thể tất cờ xét nghiệm phân thấy máu vi thể hoặc tuyệt tiện ra máu, soi cực kì tràng thấy polýp. Phân biệt bệnh đại tràng mạn với ung thư đại tràng , trực tràng: bệnh ung thư tuyệt tràng, trực tràng thường gặp ở nam nhiều hơn ở nữ, tuổi ngoài 40, danh thiếp bệnh tuyệt tràng dễ dẫn tới ung thư là polýp loại lan toả, danh thiếp polýp giả, viêm tuyệt tràng xuất huyết, sau lỵ amip, vị trí ung thư thường gặp ở túc trực tràng, tuyệt tràng xích ma, triệu chứng phụ thuộc vào ti tỉ u, đau bụng không khu trú chân rõ rệt, chán ăn, buồn nôn, đan chen táo bón huyễn hoặc đi lỏng, có máu trong phân.

Lao hồi manh tràng: Bệnh lao hồi manh tràng có hội chứng nhiễm lao, rối loạn cơ năng ruột, tuyệt tiện lỏng 2 – 3 lần/ngày, phân sền sệt, tình trạng cực kì tiện lỏng kéo dài, có khi đỡ có khi đan chen cực kì tiện táo. Đau bụng, vị trí đau không cố kỉnh định, khi đau quanh rốn, khi đau hố chậu phải, biếng ăn, sôi bụng, bệnh nhân dịp có sốt về chiều, gầy sút, song song có dấu hiệu rối loạn tiêu đâm ra kéo dài.

4. Điều trị và phòng bệnh viêm hết sức tràng mạn

Để điều động trị bệnh và phòng bệnh một cách hiệu quả, bạn thành ra ứng dụng những cách Chế độ ăn : ăn danh thiếp chất dễ tiêu giàu năng lượng, giảm các chất kích thích, không ăn thức ăn ôi thiu, danh thiếp chất có nhiều xơ. Làm việc nghỉ ngơi hợp lý, nghỉ hẳn khi có đợt tái phát. Nếu nhiễm khuẩn cần cho kháng sinh… Nếu viêm tuyệt tràng bởi vì bệnh "tự miễn" thì dùng liệu pháp corticoid. Điều trị triệu chứng : chống ỉa chảy , chống táo bón, giảm đau chống co thắt, thuốc an thần, tăng sức bền cho niêm mạc: vitamin B1,  vitamin C, xoa bóp hằng ngày trước khi ngủ mê hoặc sáng ngủ dậy cho nên xoa nắn dọc khung tuyệt vời tràng, từ hố chậu phải sang trái, động tác nhẹ nhàng vừa xoa vừa day nhẹ.

Phòng bệnh : cần điều động trị triệt để các bệnh nhiễm khuẩn đường ruột cấp, thương xót hàn, lỵ trực khuẩn, lỵ amip và danh thiếp nhiễm khuẩn khác. Thực hiện ăn chín uống sôi, không ăn gỏi tôm cá, thịt tái, không ăn rau sống, mắm tôm, mắm tép sống… Thực phẩm chức năng viên nang Tràng Phục Linh với thành phần ImmuneGamma giúp tái tạo và bình phục niêm mạc đại tràng, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, thăng bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị danh thiếp bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính.Ngoài ra, Tràng Phục Linh còn chứa Cao bạch truật, Cao bạch phủ phục linh giúp tự khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh như: tiêu chảy, đau bụng đi sông nhiều lần, rối loạn tiêu hóa…Sản phẩm an toàn, có trạng thái sử dụng cho phụ nữ có mang và trẻ nhỏ.Đối với người bệnh bị viêm cực kì tràng cấp và mạn tính, nên sử dụng Tràng Phục Linh với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần, thành thử uống trước ăn 30 phút trong trên dưới thời kì 3-6 tháng để niêm mạc được tái tạo và phục hồi. Sau đó, có thể duy trì ở liều 4 viên/ ngày chia làm 2 lần để bệnh được ổn định hoàn toàn.Đối với trẻ nhỏ trên 1 tuổi, uống bằng liều ½ người lớn. Nếu trẻ chưa uống được cả viên thì nên tách viên nang ra, hòa với nước cho trẻ uống, mùi vị thơm và dễ uống.

  • Bạn muốn có thêm thông báo của sản phẩm thì hãy click VÀO ĐÂY để biết TẠI SAO NÊN DÙNG TRÀNG PHỤC LINH
  • Để tìm nhà thuốc bán Tràng Phục Linh ở gần chỗ bạn nhất, bạn hãy click VÀO ĐÂY
Tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800.1506 (trong giờ hành chính) ThS. Bùi Hữu Thời – SKDS

Tweet

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp