saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Tiêm phòng cúm trước khi mang thai

Cảm cúm khi mang thai thường xuyên là một sự lo lắng với các mẹ bầu. Bởi quá baking soda la gi trình điều trị cần rất thận trọng và có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Có nhiều phương pháp phòng ngừa, giảm nguy cơ bị cúm trong đó có tiêm phòng cúm trước khi mang thai. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng hiểu rõ về phương pháp này. Vậy công hiệu thực sự của tiêm phòng cúm, thành thử tiêm phòng vào thời khắc nào, mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây.

1- Tác dụng của việc tiêm phòng cúm trước khi mang thai

Thời tiết chuyển mùa, từ nóng bất ngờ chuyển sang lạnh khiến chúng ra rất khó chịu và đây cũng là thời khắc thuận lợi cho nhiều bệnh phát đâm và lây lan trong đó có bệnh cúm. Theo khuyến cáo của các y bác sỹ, không chỉ trẻ thơ mà ngay cả người lớn  cũng thành ra tiêm phòng cúm đặc biệt là chị em có dự kiến đâm ra em bé trong tương lai. Từ trước đến nay, đàn bà mang thai đã được chỉ định thành thử chích ngừa cúm, chưa có một báo cáo nào cho thấy vắc -xin này gây hại cho thai nhi. Trong khi đã có rất nhiều phụ nữ mang thai bị tử vong vì chưng bệnh cúm mà lẽ ra tỷ lệ này sẽ giảm xuống rất nhiều nếu chị em được chích ngừa cúm trước đó. Tiêm phòng cúm trước khi mang thaiTiêm phòng cúm trước khi mang thai có tác dụng giảm thiểu nguy cơ bị cúm, giúp giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra trong giai đoạn của thai kỳ. Thuốc chủng ngừa cúm phải mất trên dưới một tuần mới có hiệu quả. Vậy thành ra nếu bạn chờ đến giữa mùa cúm bạn mới tiêm phòng thì rất có trạng thái bạn đã bị cúm từ trước đó và lúc đó thì vác-xin phòng cúm sẽ không có hiệu lực.

2- Khi nào chị em cho nên tiêm phòng cúm ?

Chị em cần chủng ngừa cúm hàng năm. Nhiều khi danh thiếp virus cúm có những đột biến khác nhau ở mỗi mùa. Vậy thành thử chị em sẽ cần chích ngừa mũi cúm theo từng thời điểm và mỗi năm để có trạng thái tránh được những sự đột biến của bệnh. Ngay cả khi chị em đã chích ngừa trong mùa bệnh trước thì đến mùa bệnh này bạn vẫn thành ra tiêm mũi nữa để an tâm hơn. Thời điểm cần tiêm phòng đó là ít ra 3 tháng trước khi mang thai để phòng tránh những bị hắt hơi, sổ mũi, cúm trong suốt thai kỳ. Trung tâm ngăn ngừa và baking soda la gi kiểm rà dịch bệnh Mỹ khuyến cáo, bà bầu nên tiêm phòng cúm trong mùa cúm, từ tháng 11 đến tháng 3. Văcxin phòng cúm được coi là an toàn cho sức khỏe mẹ và bé. Thời điểm tiêm phòng cúm tốt nhất là tháng 10 huyễn hoặc tháng 11 – giai đoạn cúm bùng phát mạnh. Với trường học hợp chưa tiêm phòng mà nhiễm cúm, bạn cần đi khám đường sớm, ngơi nghỉ và uống đủ nước. Hãy đi nhà đá ngay nếu xuất hiện triệu chứng cúm như hắt hơi, ho hay chảy nước mũi, khó thở.

3- Những ai không cho nên tiêm phòng cúm

Tiêm phòng cúm không phải được ứng dụng với tất cả các đối tượng. Cụ thể, nếu bạn bị dị ứng với trứng bạn không thành ra tiêm loại vắc-xin này, đặc biệt hoàn toàn không thành ra tiêm nếu bạn dị ứng nghiêm trọng với trứng. Xem thêm: Các phương pháp đề phòng cúm Tuelinh.vn

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp