saostar

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Trị chứng rối loạn tiêu sinh ngày Tết

Vào ngày Tết, thân thể chúng mình dung nạp quá nhiều đồ ăn nhiều dinh dưỡng hoặc những đồ ăn chế biến sẵn, đây đích thị là nguyên nhân dễ dẫn tới tình trạng rối loạn tiêu hoá. Hiện tượng này làm chúng ta cảm thấy khó chịu đặc biệt là vào ngày tết sum vầy gia đình. Dưới đây là bài thuốc nam từ may loc nuoc nano danh thiếp loại lá thông suốt dụng như lá mơ, gừng, đọt ổi… sẽ giúp bạn "xoá tan" triệu chứng này nhanh chóng.

Nếu sau khi ăn uống mà có các hiện tượng như sủi bụng, đầy hơi sau đó bị đi sông nghĩa là bạn đã bị rối loạn tiêu hoá – Theo bác sĩ nhân dịp dân, BS Nguyễn Xuân Hướng, Chủ tịch Hội đông y Việt Nam. Khi đó mọi người có thể áp dụng bài thuốc sau. Bài thuốc 1:

  • Lá nằm mơ tam trạng thái (10 lá)
  • Đọt ổi non 7-9 đọt
  • 1-2 lát gừng
  • Lá hương nhu 5 lá huyễn hoặc có trạng thái thay bằng lá hoa khương
Tiếp đó, bạn rửa sạch các loại lá này rồi cho vào nồi đun kỹ để lấy nước uống, chỉ sau 1 – 2 ngày là khỏi. Bài thuốc này rất công hiệu đối với chứng rối loạn tiêu đâm ra trong ngày tết. Các vị lá kể trên rất dễ kiếm lại có tính chất lành, dễ uống với cả người lớn và trẻ nhỏ. Sau đó rửa sạch các loại lá này, rửa sạch các lá này, rồi cho vào nồi đun kỹ lấy nước uống, chỉ khoảng 1-2 hôm là khỏi. Đây là bài thuốc rất hiệu quả với chứng rối loạn tiêu hóa ngày Tết. Các vị lá này đều dễ kiếm, lại rất lành, dễ uống với cả người lớn và trẻ em.

Bài thuốc 2 Ngoài ra bạn có thể sử dụng bài thuốc thứ hai, đó là dùgn mộc hương cũng cho hiệu quả nhanh và tốt.Mộc hương có vị đắng, the, tính chất ôn, rất có tác dụng với bệnh rối loạn tiêu hóa bởi vì ăn uống, tiêu chảy, kiết lị.

Đơn giản nhất là dùng mộc hương mài ra, thêm một ít nước sôi để uống. Tùy tường độ tuổi mà uống theo tỉ lệ, như với trẻ con một tuổi, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần uống một thìa cà phê (tương đương với 5ml), uống sau bữa ăn. Bạn có trạng thái mua mộc hương ở các đầu hàng thuốc bắc và bảo quản khá dễ dàng do chúng đã được máy lọc nước phơi khô. Bạn nên mua điển tích trữ ở nàh phòng khi bị rối loạn tiêu đâm có thể lấy sử dụng ngay. Nhưng trước khi dùng thành ra quan trung thành kỹ xem chúng đã bị mốc hay chưa, nếu chưa bị mốc hãy dùng. Tết này bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sum họp cùng gia đình mà không lo lắng tới vấn đề rối loạn tiêu đâm viếng thăm.

Nguồn: Dantri Tweet

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 sống khỏe đẹp